Sunnudagurinn 22. mars

  • Steiktur fiskur í raspi með kartöflum, remúlaði, hrásalati og súrum gúrkum

Mánudagurinn 9. mars

  • Bakaður þorskur með engifer og límónusmjöri og kartöflusalati

  • Svikinn héri með stöppu og brúnni sósu

Þriðjudagurinn 10. mars

  • Ofnbakaður fiskur með rjómaosti og eplum og salati

  • Lambaframpartur fylltur með beikoni og sveppum, röstí kartöflur og rauðvínssósa

Miðvikudagurinn 11. mars

  • Pönnusteikt langa með heitri rjómasósu og kryddkartöflum

  • Kjúklingalundir með pennepasta, basilpesto, baunum og ertum

Fimmtudagurinn 12. mars

  • Nætursaltaður fiskur með lauksmjöri, kartöflum og rúgbrauði

  • Nautasteik með sveppum, lauk, bökuðum kartöfluteningum og piparsósu 

Föstudagurinn 13. mars

  • Þorskur með pistasíusalsa, sætkartöflustöppu og sojasmjörsósu

  • Grísalundir með kryddkartöflum, grænmeti og sveppasósu

Laugardagurinn 14. mars

  • Egghjúpaður fiskur með kryddkartöflum, blönduðu salati og kaldri mangósósu

  • Lasagne með kartöflubátum, heimalöguðu hrásalati og ostagljáðu hvítlauksbrauði

Please reload

réttir dagsins


Alla daga bjóðum við upp á rétti dagsins.
Verð: 2.050 kr. og innifalið er súpa, salatbar, ábót og kaffi/te.

Við erum einnig með fjölbreyttan matseðil af grilli og vínveitingar.
Á kaffihúsinu er boðið upp á mikið úrval af kökum, brauði og kaffidrykkjum.