Mánudagurinn 20. janúar

  • Soðinn fiskur með kartöflum og lauksmjöri

  • Kjúklingabringur með kryddkartöflum, sveppasósu og smjörsoðnum maís

Þriðjudagurinn 21. janúar

  • Steiktur fiskur með sveppum, lauk, ekta bernaissósu og kryddkartöflum

  • Hakk og spaghetti með ostahvítlauksbrauði

Miðvikudagurinn 22. janúar

  • Lax með mango chutney, kóríander,  kryddkartöflum og ferskri jógúrtsósu

  • Grísagúllas í súrsætri sósu með hrísgrjónum og ofnbökuðu grænmeti

Fimmtudagurinn 23. janúar

  • Nætursaltaður fiskur með tómat, ólífum, hvítlauks og hvítlauksbrauði

  • Hangikjöt með uppstúf og kartöflum

Föstudagurinn 24. janúar

  • Steiktur fiskur í raspi með kartöflum og feiti

  • Lambalærisneiðar í raspi  með feiti, kartöflum og grænmeti

Laugardagurinn 25. janúar

  • Djúpsteiktur fiskur með frönskum kartöflum, hrásalati og koktailsósu

  • Lambalæri með gratineruðum kartöflum, sósu og grænmeti

Please reload

réttir dagsins


Alla daga bjóðum við upp á rétti dagsins.
Verð: 2.050 kr. og innifalið er súpa, salatbar, ábót og kaffi/te.

Við erum einnig með fjölbreyttan matseðil af grilli og vínveitingar.
Á kaffihúsinu er boðið upp á mikið úrval af kökum, brauði og kaffidrykkjum.