Mánudagurinn 17. febrúar

  • Gratineraður fiskur með grænmeti, hrísgrjónum og salati

  • Kjúklingabringa með rjómalagaðri pestósósu, sveppum, lauk, papriku og hrísgrjónum

Þriðjudagurinn 18. febrúar

  • Ofnbakaður þorskur með chilli og kókos ásamt hrísgrjónum og salati

  • Steiktur beikonbúðingur með kartöflustöppu, bökuðum baunum, hrásalati og tómatsósu

Miðvikudagurinn 19. febrúar

  • Reykt ýsa með kartöflustöppu, blómkáli, capers og lauksmjöri

  • Marokkóskt lambagúllas með hrísgrjónum, salati og naan brauði

Fimmtudagurinn 20. febrúar

  • Egghjúpaður fiskur með kartöflum og grænmeti

  • Grísafillet með sykurbrúnuðum kartöflum, sósu, salati og grænmeti

Föstudagurinn 21. febrúar

  • Ritzkex fiskur með fersku salati og kaldri sósu

  • Hægeldaðar nautakinnar með smælki, sveppum og perlulauk og soðgljáa

Laugardagurinn 22. febrúar

  • Ofnbakaður þorskur í rauðu karrý með papriku, rauðlauk og hrísgrjónum

  • Lambalæri með kryddkartöflum, grænmeti og sveppasósu

Sunnudagurinn 23. febrúar

  • Hakkpottréttur með hrísgrjónum, grænmeti, salati og hvítlauksbrauði

Please reload

réttir dagsins


Alla daga bjóðum við upp á rétti dagsins.
Verð: 2.050 kr. og innifalið er súpa, salatbar, ábót og kaffi/te.

Við erum einnig með fjölbreyttan matseðil af grilli og vínveitingar.
Á kaffihúsinu er boðið upp á mikið úrval af kökum, brauði og kaffidrykkjum.